Văn phòng ảo giá rẻ trung tâm TPHCM

Trang chủ Văn phòng ảo

Tiết kiệm chi phí bằng dịch vụ thuê văn phòng ảo khu vực TPHCM

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đã chọn dịch vụ văn phòng ảo của eSmart tại các toàn nhà Q1. Q.3 để bắt đầu thành lập và mở rộng doanh nghiệp của mình với mức giá rẻ nhưng tiện ích tối đa.

Tư vấn & hỗ trợ Quý khách

0915 297989

Dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng giá rẻ tại trung tâm TPHCM

Kinh doanh chưa bao giờ là con đường đơn giản, trên con đường lập nghiệp có rất nhiều thử thách, khó khăn và cả CƠ HỘI. Những người làm kinh doanh thành công không chỉ nhờ vào may mắn mà là những người can đảm dám chấp nhận rủi ro để bước đến THÀNH CÔNG. Nhưng nếu bạn biết nắm bắt những cơ hội tốt thì sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro, tăng khả năng đầu tư hiệu quả. 

>> Bạn muốn khách hàng, đối tác ấn tượng với bộ mặt công ty ? 

>> Bạn muốn thuê văn phòng ngay trung tâm thành phố quận 1, quận 3 với mức giá rẻ ?văn phòng ảo, van phong ao, văn phòng chia sẻ, van phong chia se

>> Giải pháp nào cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ? 

Đối với các doanh nghiệp bước đầu thành lập, lúc đầu họ gặp phải những  khoản chi phí trong đó có chi phí để xây dựng cơ sở kinh doanh. Hầu hết doanh nghiệp đều muốn đem hình ảnh đẹp nhất, uy tín nhất để thể hiện trước khách hàng và đối tác, điều này mang lại thuận lợi ban đầu cho việc đàm phán và kí kết hợp đồng.

Thật vậy, chúng tôi hiểu điều đó và chúng tôi muốn là nơi có thể biến khó khăn của bạn trở thành cơ hội phát triển. Không cần bỏ chi phí đầu tư gì, doanh nghiệp vẫn có một văn phòng với đầy đủ tiện ích và nằm ngay vị trí trung tâm thành phố.

>> Dịch vụ Văn Phòng Ảo là gì ?

Dịch vụ văn phòng ảo là dịch vụ có mặt trên thế giới từ lâu và mang tính hợp pháp được chính phủ các nước, trong đó có Việt Nam chấp thuận là một loại hình dịch vụ cho thuê bất động sản. Dịch vụ này mang đến lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải quyết vấn đề đầu tư chi phí cao để thuê văn phòng. eSmart giới thiệu đến các doanh nghiệp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ với những tiện ích sau: khách hàng chỉ cần chọn lựa gói dịch vụ thuê văn phòng ảo quận 1 hoặc văn phòng ảo quận 3 phù hợp với quy mô và chi phí cho phép, doanh nghiệp sẽ được sử dụng văn phòng ảo tại eSmart như một văn phòng đại diện với đầy đủ các tiện ích của một văn phòng làm việc. Hầu hết các thông tin công việc kinh doanh, doanh nghiệp có thể được nhận thông tin từ quầy lễ tân, từ fax, email từ eSmart. Các hoạt động của doanh nghiệp được điều khiển từ xa hoặc làm việc tại nhà. Esmart còn cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho doanh nghiệp mới khởi nghiệp còn gặp nhiều khó khăn: dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, dịch vụ đăng kí kinh doanh, dịch vụ thuê ô làm việc, ... Chúng tôi phục vụ khác hàng bằng tất cả sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên lâu năm của eSmart.

>> Dịch vụ văn phòng ảo tại eSmart bao gồm ?

1. Gói khởi nghiệp mang đễn hỗ trợ căn bản nhất cho doanh nghiệp với mức chi phí cạnh tranh, eSmart vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một văn phòng sang trọng cho khách hàng. Doanh nghiệp không cần lo lắng về chí phí cũng như chất lượng dịch vụ văn phòng ảo bởi dịch vụ này mang đến chất lượng ngang nhau cho tất cả khách hàng nhằm tạo điều kiện để khách hàng gắn bó lâu dài cùng eSmart trong tương lai.

2. Gói thành công của chúng tôi mang lại một số tiện ích cao hơn cho khách hàng, chúng tôi tạo dựng hình ảnh thật ấn tượng cho các doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ này. Ngoài tiện ích của một văn phòng ảo giá rẻ, eSmart giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc gặp gỡ đối tác và khách hàng của mình khi được sử dụng tất cả văn phòng chia sẻ của eSmart tại quận 1 và quận 3. Ngoài ra một số tiện ích miễn phí khác còn được tặng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

3. Gói hoàn hảo là gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt nhất hiện nay tại eSmart, chúng tôi thiết kế gói dịch vụ này dựa trên tiêu chí làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Khi lựa chọn dịch vụ này, các tiện ích mà doanh nghiệp được sử dụng được nhân đôi so với các dịch vụ trước đó. Khách hàng sẽ càng thỏa mãn khi chúng tôi còn hỗ trợ thêm về dịch vụ kế toán, dịch vụ đăng klis kinh doanh, thành lập công ty mới  cho khách hàng miễn phí. Lựa chọn gói dịch vụ này sẽ mang lại giá trị cho doanh nghiệp không khác gì thuê một văn phòng trọn gói với chi phí tiết kiệm hằng trăm triệu mỗi năm.

Chúng tôi , eSmart cũng là những nhà đầu tư kinh doanh. Chúng tôi cũng đã từng trải qua giai đoạn lập nghiệp tìm kiếm khách hàng, mở rộng kinh doanh và ổn định trong dài hạn. Bằng kiến thức qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi thấu hiểu được sự kỳ vọng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Bất cứ nhu cầu hay sự kỳ vọng nào của khách hàng cũng đều được eSmart đáp ứng, bởi vì cơ hội đến với bạn cũng chính là cơ hội của chúng tôi. 

văn phòng tiết kiệm, van phong tiet kiem


Bài viết nổi bật:

văn phòng giá rẻ, van phong gia re

  Thuê văn phòng trọn gói tại eSmart

 

 

Giải pháp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

  Dịch vụ kế toán - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

 

 

đăng ký kinh doanh, dang ky kinh doanh Đăng kí kinh doanh từ 2 - 5 ngày