Dịch vụ đăng ký kinh doanh

Trang chủ Đăng ký kinh doanh

 

>> Bạn muốn thành lập doanh nghiệp?

>> Bạn muốn khởi nghiệp để đạt được thành công trong cuộc sống?

>> Quá nhiều thứ để bắt đầu, bạn cảm thấy khởi nghiệp không hề dễ dàng ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và sự hỗ trợ của chúng tôi để khởi nghiệp không còn là vấn đề nan giải. Những gì bạn cần bây giờ là tập trung vào công việc kinh doanh còn lại hãy để eSmart giải quyết giúp bạn. Chúng tôi luôn là những người đồng hành cho bạn và những doanh nghiệp sắp khởi nghiệp có cơ hội thành công cao nhất. Để giúp bạn, chúng tôi mang đến dịch vụ đăng kí kinh doanh nhanh chóng chỉ từ    2 - 5 ngày làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ tiện ích khác để bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc để bạn có một khởi đầu thật suôn sẻ.

 Xử lý các hồ sơ khóGiảm 50% dịch vụ đăng kí kinh doanh

 Tư vấn hồ sơ pháp lý chi tiết

 Giải quyết thắc mắc cho doanh nghiệp mới

 Tư vấn biện pháp giảm thuế cho doanh nghiệp

 

Tất cả những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, chúng tôi đã dành nhiều năm qua hoạt động để giải quyết cho hàng trăm doanh nghiệp, hỗ trợ họ phát triển bền vững ngay từ những lúc ban đầu thành lập. Nếu bạn đang có những khó khăn trên hãy để eSmart giải quyết thay bạn, đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả cao nhất tiết kiệm chi phí hoàn hảo cho doanh nghiệp

>> Bạn muốn sự hỗ trợ  ngay từ eSmart ?

Để lựa chọn dịch vụ đăng kí kinh doanh cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác của eSmart như:  dịch vụ văn phòng chia sẻ, dịch vụ kế toán, dịch vụ thuê ô làm việc, ... bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Các bước đăng kí dịch vụ đăng ký kinh doanh tại esmart

 

 

 

 

 

 

 

 

Thành lập công ty là bước đầu tiên để bạn phát triển ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực. Việc này đòi hỏi nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ gửi đến cơ quan chức năng và bạn đang loay hoay về vấn đề này? Đừng lo lắng! Với eSmart, thành lập công ty/đăng ký kinh doanh chưa bao giờ dễ dàngnhanh chóng hơn. Giờ đây, bạn chỉ việc hoàn thiện ý tưởng của mình, eSmart sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn làm giấy phép kinh doanh.

Một số nội dung tư vấn thành lập công ty, đăng ký kinh doanh cơ bản:

  • Những điều kiện & thủ tục cần thiết đăng ký kinh doanh.
  • Thành lập, thay đổi đăng ký hoạt động đối với các loại hình chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Xác định mục đích đầu tư của bạn để tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp (TNHH, MTV, CP,...).
  • Tư vấn về điều kiện cá nhân được phép thành lập công ty, tham gia góp vốn vào doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu doanh nghiệp.
  • Đặt tên doanh nghiệp cho phù hợp với quy định pháp luật.
  • Tư vấn về mức vốn đầu tư phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, loại hình doanh nghiệp cũng như chính sách thuế liên quan đến mức vốn điều lệ của doanh nghiệp.
  • Tư vấn tỷ lệ và phương thức góp vốn, phương án phân chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh.
  • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện bao gồm các điều kiện về chứng chỉ hành nghề, giấy phép hành nghề, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, điều kiện về vốn pháp định cũng như các điều kiện khác cụ thể khác đối với từng ngành nghề.
  • Tư vấn mô hình và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

Các khách hàng nói về dịch vụ đăng kí kinh doanh esmart

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết nổi bật:

thuê văn phòng trọn gói esmart

  Thuê văn phòng trọn gói tại eSmart

 

 

Dịch vụ kế toán

  Dịch vụ kế toán - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

 

 

giới thiệu về esmart  Giới thiệu về eSmart - lí do bạn cần chúng tôi