Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo Quận 1

Trang chủ Văn phòng ảo quận 1

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo Quận 1 Giá Rẻ

Dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng ảo quận 1 là dịch vụ phù hợp cho những chủ doanh nghiệp muốn có một văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp với địa chỉ uy tín ngay tại trung tâm TPHCM nhưng lại hoàn toàn không cần vốn đầu tư lớn, phù hợp với những mô hình khởi nghiệp ít vốnDịch vụ văn phòng ảo eSmart hiện nay được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và sử dụng làm văn phòng chia sẻ, là bộ mặt của nhiều doanh nghiệp tiên phong trong việc sử dụng dịch vụ mới này. Với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, eSmart cam kết mang đến những dịch vụ hỗ trợ để khách hàng có thể đạt được những thành công trên con đường khởi nghiệp.

Mọi thành công đều bắt đầu với những trở ngại hay thậm chí là thất bại, bản thân là một doanh nghiệp khởi nghiệp ít vốn cùng kinh nghiệm tích lũy lâu năm, eSmart đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình, đó là hỗ trợ các doanh nghiệp thành công với mô hình văn phòng ảo giá rẻ. Với mục tiêu giảm thiểu rủi ro, chi phí cho doanh nghiệp, từ đó có thể tiết kiệm tài chính cũng như thời gian để doanh nghiệp có thể tập trung, đầu tư vào công việc kinh doanh của mình, văn phòng chia sẻ eSmart tự tin đã giúp hơn 500 doanh nghiệp đứng vững và phát triển. 

>> Chi phí cho một văn phòng với địa chỉ kinh doanh tại trung tâm quận 1 chỉ với 280k/tháng ? 

>> Thuận tiện cho việc đi lại và gặp gỡ đối tác?

>> Bài toán kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ? 

Một địa chỉ văn phòng uy tín ngay tại trung tâm quận 1 có thể làm nên nhiều thay đổi trong kinh doanh, uy tín và tầm chuyên nghiệp của doanh nghiệp có thể được gia tăng với một địa chỉ ngay trung tâm thành phố. Nhưng để đầu tư cần có nhiều chi phí và rủi ro và sẽ rất khó khăn với tài chính có giới hạn khi khởi nghiệp, làm thế nào để bạn không cần đầu tư nhưng vẫn có thể sở hữu tất cả những giá trị tuyệt vời đó ngay khi khởi nghiệp? Làm thế nào vẫn giữ được hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và uy tín của công ty mà không phải quá lo lắng về chi phí mặt bằng? Câu trả lời chính là sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại trung tâm quận 1 của eSmart để đảm bảo thuận lợi ban đầu cho việc phát triển kinh doanh. 

Thật vậy, với cam kết hạn chế tối đa chi phí đầu tư, doanh nghiệp vẫn có một văn phòng chia sẻ đầy đủ tiện ích và nằm ngay vị trí trung tâm quận 3 TPHCM. Bới chính sự thành công của các doanh nghiệp là sự tự hào của chúng tôi.

văn phòng ảo giá rẻ

>> Dịch vụ Văn Phòng Ảo là gì ?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ là dịch vụ có mặt trên thế giới từ lâu và mang tính hợp pháp được chính phủ các nước, trong đó có Việt Nam chấp thuận là một loại hình dịch vụ cho thuê bất động sản. Giải pháp văn phòng ảo mang đến lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải quyết vấn đề đầu tư chi phí cao để thuê văn phòng. eSmart tự hào giới thiệu đến các doanh nghiệp văn phòng ảo quận 1 với những tiện ích sau: thành lập văn phòng chia sẻ tại quận 1 phù hợp để tạo ra bộ mặt chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, dễ tìm kiếm và thuận tiện đi lại. eSmart tự hào mang đến một văn phòng chia sẻ tại TPHCM với đầy đủ các tiện ích và hoạt động của một doanh nghiệp

>> Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TPHCM :

1. Gói khởi nghiệp mang đễn hỗ trợ căn bản nhất cho doanh nghiệp với mức chi phí cạnh tranh, eSmart vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một văn phòng giá rẻ sang trọng cho khách hàng. Doanh nghiệp không cần lo lắng về chí phí cũng như chất lượng dịch vụ văn phòng ảo bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý doanh nghiệp lên hàng đầu nhằm tạo điều kiện để khách hàng gắn bó lâu dài cùng eSmart trong tương lai. 

2. Gói thành công của chúng tôi mang lại một số tiện ích cao hơn cho khách hàng, chúng tôi tạo dựng hình ảnh thật ấn tượng cho các doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ này. Ngoài tiện ích của một văn phòng ảo giá rẻ, eSmart giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc gặp gỡ đối tác và khách hàng của mình khi được sử dụng tất cả văn phòng đại diện của eSmart tại quận 1 và quận 3. Ngoài ra một số gói tiện ích khuyến mãi miễn phí khác còn được tặng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

3. Gói hoàn hảo là gói dịch vụ văn phòng ảo TPHCM tốt nhất hiện nay tại eSmart, chúng tôi thiết kế gói dịch vụ này dựa trên tiêu chí làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Khi lựa chọn dịch vụ này, các tiện ích mà doanh nghiệp được sử dụng được nhân đôi so với các dịch vụ trước đó. Khách hàng sẽ càng thỏa mãn khi chúng tôi còn hỗ trợ thêm về dịch vụ kế toándịch vụ đăng ký kinh doanhcho khách hàng với ưu đãi lên đến 90%. Lựa chọn gói dịch vụ văn phòng ảo quận 1 sẽ mang lại giá trị cho doanh nghiệp không khác gì thuê một văn phòng trọn gói với chi phí tiết kiệm hằng trăm triệu mỗi năm.

Chúng tôi , eSmart cũng là những nhà đầu tư kinh doanh. Chúng tôi cũng đã từng trải qua giai đoạn lập nghiệp tìm kiếm khách hàng, mở rộng kinh doanh và ổn định trong dài hạn. Bằng kiến thức qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi thấu hiểu được sự kỳ vọng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Bất cứ nhu cầu hay sự kỳ vọng nào của khách hàng cũng đều được eSmart đáp ứng, bởi vì cơ hội đến với bạn cũng chính là cơ hội của chúng tôi.

Với mức giá khởi điểm chỉ từ 280k/tháng, quý doanh nghiệp đã có ngay một địa chỉ kinh doanh đẹp, sang trọng ngay trung tâm quận 1, với dàn lễ tân chuyên nghiệp đón tiếp và phục vụ nước bánh kẹo cho đối tác của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số:  để được tư vấn chi tiết về việc lợi ích của văn phòng ảo eSmart tại TPHCM.

Tư vấn & hỗ trợ Quý khách

0915 29 79 89

SALE OFF 50%

Đến hết ngày 15/03/2017

SALE OFF 50%

Đến hết ngày 15/03/2017

SALE OFF 50%

Đến hết ngày 15/03/2017

Nhận ngay EBOOK khởi nghiệp qua địa chỉ email

Bộ Điều lệ mẫu của công ty TNHH/CP

Quy trình đăng ký kinh doanh

Harvard Tips

Ebook: Chinh phục mục tiêu